Giới thiệu sản phẩm gạch trồng cỏ do An Thịnh sản xuất và phân phối trực tiếp

Gạch trồng cỏ của Công ty TNHH Thương mại xây dựng và sản xuất An Thịnh được sản xuất giống như gạch block xây tường. Nguyên liệu chính gồm: đá mi, cát, xi măng, chất độn …vv.. Các nguyên liệu này được lèn chặt trong khuôn với chất liệu bằng thép côn nghệ ép rung để tạo hình dáng cho gạch như khuôn mẫu.

Sản phẩm

gạch trồng cỏ thường được dùng làm gạch lót sân vườn, sân xe ô tô, hoặc lát bồn cây, gốc cây bờ hồ, xây tường rào, tường bao v.v..

 

Gach trong co so 8 02
Gach block trồng cỏ số 8

Mang tính đặc thù riêng do công dụng nên gạch trồng cỏ được các nhà thiết kế sử dụng như một kiểu trang trí đặc biệt cho các công trình để tạo cảnh quan cho sân vườn. Mang lại một không gian thoáng mát, sống động pha thêm đó là nét cổ kính của công trình.

Hiện nay trên thị trường và công ty An Thịnh sản xuất hai loại gạch trồng cỏ chính: gạch trồng cỏ xi măng đa mi và gạch trồng cỏ có phủ mặt men màu trong đó:

Gạch trồng cỏ xi măng đá mi: được sản xuất theo cách trộn đều vừa độ ẩm bê tông và vữa. Sau đó lèn chặt trong khuôn thép và dùng công nghệ ép rung để định hình gạch theo khuôn mẫu. Tiếp theo là quá trình dưỡng hộ cho đến khi bề mặt gạch đạt được độ cứng cao nhất.

Gach block tu chen trong co so 8 1 1
Gach block tự chèn trồng cỏ số 8 mặt nhám

Gạch trồng cỏ men bóng : được làm thủ công gồm lớp men màu ( xanh, đỏ, vàng, xám,.. ) phủ mặt trên và lớp bê tông dày chịu lực bên dưới. Công nghệ đổ bê tông tươi trong khuôn nhựa và cho qua hệ thống rung, đến khi loại bỏ hết bọt khí bên trong để bê tông được lèn chặt trong khuôn. Sau đó chờ gạch khô lấy ra khỏi khuôn và quá trình dưỡng hộ đến khi gạch đạt độ cứng cao nhất có thể.

Gach trong co so 8
Gach trong co so 8 men bong

Tại An Thịnh, gạch trồng cỏ được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN quy định .

Ưu điểm: Chịu lực nén ép cao, thích ứng tốt trong môi trường có điều kiện ẩm ướt. Không cần xử lý bề mặt khi xây dựng, độ mịn cao có thể trét bột trực tiếp trước khi sơn ve hoặc sơn trực tiếp.

Ứng dụng: Chuyên dùng lát sân trồng cỏ, vườn tược. Ngoài ra còn sử dụng để làm tường rào tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ mà vẫn đảm bảo được an ninh cho ngôi nhà.

gạch trồng cỏ tạo cảnh quan hòa mình vào thiên nhiên
gạch trồng cỏ tạo cảnh quan hòa mình vào thiên nhiên

Ngoài sản phẩm gạch trồng cỏ công ty TNHH Thương mại xây dựng và sản xuất An Thịnh chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại gạch block tự chèn khác được thị trường rất ưa chuộng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block lỗ rỗng

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đến với An Thịnh, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình nhất loại gạch nào phù hợp với công trình của bạn nhất và số lượng bao nhiêu. Giúp quý khách hàng hoàn thiện công trình của bạn một cách nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công và báo giá gạch trổng cỏ cũng như các loại vật liệu trong xây dựng khác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và Xây dựng AN THỊNH:

Địa chỉ VPGD: Tầng 1 CT1,Khu độ thị Xa La, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Nhà Máy SX :Xã Tượng Lĩnh, Huyện Kim Bảng – Tỉnh Hà Nam .
Điện thoại: 0962.242.786.
Website: www.gachhanam.com.
Email: gachhanam@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.586.333