Về Chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG AN THỊNH  được thành lập năm 2008 bởi đội ngũ thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng gồm gạch lát vỉa hè, gạch block tự chèn,gạch xây,gạch giả đá coric lát vỉa hè, gạch bê tông,gạch trồng cỏ, cống,vỉa các loại đá, cát xây dựng.
Với hệ thống xưởng sản xuất lớn đặt tại Huyện Kim Bảng ,Tỉnh Hà Nam, máy móc thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất với công suất đạt hơn 1000m2 gạch vỉa hè và hơn 100 nghìn viên gạch block xây mỗi ngày chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu mua bán và tiến độ mọi cho công trình tại miền bắc.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công Ty TNHH AN THỊNH mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất miền bắc. Chúng tôi hướng tới là doanh nghiệp đa ngành và phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực xây dựng hạ tầng. Định hướng phát triển của chúng tôi trong 05 năm tới là trở thành đơn vị số 1 cung cấp gạch vỉa hè,gạch giả đá coric lát vỉa hè, gạch bê tông mác cao v.v.v . Với tiêu chí giá thành cạnh tranh , chất lượng tốt nhất để có được niềm tin của khách hàng là động lực thúc đẩy công ty đi lên.

Quản lý chất lượng TCVN

 

Các sản phẩm  do An Thịnh sản xuất luôn tuân thủ quy trình từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu vào ở mức ổn định nhất cũng như áp dụng các tiến bộ khoa học, máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng, tăng năng suất của toàn dây chuyền chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng , mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh.
Với tiêu chí lấy chất lượng làm thế mạnh kinh doanh, chúng tôi đã và đang áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng để  sản phầm phải đạt và đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7744:2007.

Liên hệ tư vấn và báo giá

 

Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và Xây dựng AN THỊNH:

Địa chỉ VPGD: Tầng 1 CT1,Khu độ thị Xa La, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
Nhà Máy :Xã Liên Sơn, Huyện Kim Bảng – Tỉnh Hà Nam
Hotline: 0969.586.333
Website: www.gachhanam.com
Email: gachhanam@gmail.com